Menu
HOTLINE 24/7: 0986436822
02466867485
Đóng

Thời điểm mua văn phòng phẩm giá rẻ nhất trong năm

5 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Tận dụng thời điểm giảm giá, khuyến mãi mà nhà cung cấp áp dụng rộng rãi, bạn có thể mua sắm được kha khá đồ văn phòng phẩm chất lượng với giá rẻ bất ngờ.

1. Canh thời điểm khuyến mại của từng nhà cung cấp

Tận dụng các đợt giảm giá của nhà cung cấp

Tận dụng các đợt giảm giá của nhà cung cấp

Từng nhà cung cấp sẽ có những thời điểm khuyến mãi riêng, nếu như bạn là khách hàng quen thuộc thì chắc chắn sẽ được báo trước về các chương trình khuyến mãi. Những chương trình khuyến mãi thường vào những ngày sau:

  • Ngày thành lập công ty
  • Các ngày lễ lớn
  • Tri ân khách hàng thân thiết >1 năm, >3 năm, >5 năm,...

Tùy vào từng công ty sẽ có những chương trình khác nhau với mức triết khấu sản phẩm khác nhau nên nếu bạn mua số lượng lớn vào đúng dịp khuyến mãi thì chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

2. Thời điểm đầu năm học mới

Đầu năm học là thời điểm văn phòng phẩm tăng

Nhu cầu dùng văn phòng phẩm tăng cao khi vào mùa khai trường

Văn phòng phẩm bao gồm cả bút viết, phấn hay các loại vở, tập, sổ,... Vào thời điểm đầu năm học nhu cầu mua văn phòng phẩm tăng lên đáng kể từ các trường học và các khách lẻ bởi vậy đa số các nhà cung cấp sẽ báo giá thấp hơn để cạnh tranh và bán được số lượng hàng lớn hơn. Nếu không phải là cơ sở giáo dục thì bạn vẫn có thể tận dụng cơ hội này để mua được những sản phẩm văn phòng phẩm ưng ý với giá thành rẻ hơn. 

3. Cuối năm

Cuối năm văn phòng phẩm giảm giá nhiều

Cuối năm cái gì cũng giảm giá

Văn phòng phẩm là một sản phẩm đặc thù có thời hạn sử dụng khá dài, lâu hỏng,... nhưng do tâm lý cuối năm muốn đẩy hàng trong kho nhanh hơn thì nhiều nhà cung cấp vẫn có phương án giảm giá để bán hàng. Đây là thời điểm bạn cũng nên sắm một số đồ văn phòng phẩm để sẵn sàng sử dụng cho năm mới thì tại sao lại không lên kế hoạch mua sắm đầy đủ các loại giấy in, bút viết hay tập sổ,... ngay vào thời điểm này.

Chú ý khi mua văn phòng phẩm giảm giá, khuyến mãi:

  • Hỏi người bán về thông tin khuyến mãi, sự chênh lệch về giá;
  • Chọn hàng có thương hiệu rõ ràng, chất lượng tốt;
  • Với thương hiệu mới chưa sử dụng lần nào thì không nên mua số lượng lớn ngay lần đầu;
  • Không mua sản phẩm giảm giá quá lớn vì có thể hàng sắp hết hạn sử dụng, giấy in đã để lâu có thể bị hư hỏng;
  • Chọn nhà cung cấp uy tín.

Một số hãng sản xuất văn phòng phẩm uy tín tại Việt Nam và các hãng nhập khẩu giá cả phù hợp: Casio, Bãi Bằng, Thiên Long, Hồng Hà, IK Plus, Double A, Supreme, Pagi,... Bạn có thể đặt hàng tại Nhà phân phối văn phòng phẩm HT&T – Địa chỉ: Số 236 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Ngoài thời điểm mua còn có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới chi phí sử dụng VPP của mỗi công ty. Để biết yếu tố đó là gì mời bạn tìm hiểu bài chia sẻ: Cách tiết kiệm 1/3 tiền văn phòng phẩm mỗi năm để cùng áp dụng và chờ đợi kết quả nhé!

Chia sẻ
Share