Menu
HOTLINE 24/7: 0986436822
02466867485
Đóng

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng trên httvina.com - Văn phòng phẩm HT&T, thuộc Công ty TNHH HT&T Việt Nam.


Tại website httvina.com quý khách không cần đăng ký tài khoản cũng có thể dễ dàng đặt mua hàng với số lượng và yêu cầu tùy ý. Chúng tôi hướng dẫn từng bước đặt hàng, mô tả chi tiết bằng hình ảnh cụ thể giúp quý khách dễ dàng hình dung và thao tác tại website.

Bước 1: Truy cập website httvina.com và chọn sản phẩm cần mua

Ngay tại trang chủ của HTT, chúng tôi đã bố trí nhiều mặt hàng cơ bản nhằm mô tả sản phẩm điển hình mà HTT cung cấp. Quý khách theo dõi DANH MỤC SẢN PHẨM được in đậm với nền đỏ ở cột trên trái màn hình. 

Nhấn vào nút ĐẶT MUA khi đã tìm được sản phẩm cần mua.

Bước 2: Thêm sản phẩm cần mua

Sau khi sao diện ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN hiện ra nếu quý khách có nhu cầu hơn 1 sản phẩm thì nhấn vào mục THÊM SẢN PHẨM để tiếp tục chọn sản phẩm theo tên hàng.

(Nếu không có nhu cầu mua thêm mời quý khách sang bước 3)

Bước 3: Điền thông tin và yêu cầu

Sau khi đã chọn được đầy đủ sản phẩm cần mua, quý khách chú ý phần THÔNG TIN CỦA BẠN. Tại đây, quý khách điền thông tin đầy đủ, ở mục nội dung bạn có thể đưa yêu cầu về số lượng hoặc yêu cầu vận chuyển. Nhập mã xác nhận và nhấn ĐẶT MUA

Bước 4: Xác nhận đơn hàng qua điện thoại

Sau khi đặt hàng thành công, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng gồm số lượng, yêu cầu, địa chỉ giao hàng và hình thức thanh toán đơn hàng.

---------

Ngoài hình thức mua hàng trực tuyến qua website, quý khách có thể đưa yêu cầu trực tiếp qua điện thoại hoặc email tới công ty. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách nhằm tối ưu, tối giản quy trình mua hàng và tập trung vào chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty.

  • Đặt hàng qua email: vpphtt@gmail.com
  • Đặt hàng qua điện thoại: 024.6686.7485

Cảm ơn Anh/Chị đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ. 

Gọi cho HTT để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ mua sỉ/lẻ văn phòng phẩm!