Menu
HOTLINE 24/7: 0986436822
02466867485
Đóng

Tất cả vật dụng văn phòng phẩm cần sắm cho mọi công ty

8 bầu chọn / điểm trung bình: 5

HT&T giúp bạn lên danh sách tất cả các vật dụng văn phòng phẩm cần thiết và quan trọng nhất áp dụng cho mọi công ty, doanh nghiệp mới thành lập.

Văn phòng phẩm là một khái niệm chung nói về vật dụng, đồ đạc không thể thiếu dùng cho mọi công ty. Cơ bản, VPP là những vật phẩm đơn giản phục vụ các hoạt động văn phòng như: sổ sách, giấy in, bút viết, các loại kim kẹp, bìa hồ sơ, dụng cụ lưu trữ,… Việc quá nhiều vật dụng cần phải sắm khiến nhiều doanh nghiệp mới thành lập khá lúng túng trong việc chọn mua sắm sao cho vừa đúng, vừa đủ những thứ cần thiết nhất.

Trước hết, doanh nghiệp cần nắm được danh sách tất cả những vật dụng VPP quan trọng để mua sắm 1 lần giúp tiết kiệm tối đa thời gian và thuận tiện nhất cho việc thống kê chi phí.

Danh sách văn phòng phẩm cần có của mọi công ty:

Tất cả vật dụng văn phòng phẩm cần sắm cho mọi công ty

Tất cả vật dụng văn phòng phẩm cần sắm cho mọi công ty

Vật dụng văn phòng:

 1. Các loại bút: Bút bi thường, bút ký, bút lông viết bảng, bút chì, bút dạ quang, bút nhớ dòng,...
 2. Dụng cụ tẩy: Gôm, bút xóa, bông khăn lau bảng
 3. Bảng trắng, nam châm hút bảng
 4. Các loại sổ sách kế toán: sổ hóa đơn, phiếu thu chi, sổ công văn, sổ ghi chép
 5. Các loại giấy in, giấy photocopy
 6. Bìa hồ sơ, cặp đựng hồ sơ, kệ rổ đựng hồ sơ
 7. Keo dán, băng dính
 8. Dao, kéo, thước kẻ
 9. Dụng cụ đóng dấu
 10. Bấm kim, bấm lỗ, đồ gỡ kim
 11. Đồ bấm lỗ, dây buộc
 12. Lịch để bàn

Dụng cụ điện tử:

 1. Máy tính
 2. Điện thoại bàn
 3. Máy in
 4. Máy photocopy

Dụng cụ khác:

 1. Bàn, ghế, tủ, kệ
 2. Dụng cụ đun nước, pha nước & bộ cốc chén tiếp khách văn phòng
 3. Đồng hồ treo tường
 4. Dụng cụ vệ sinh văn phòng
 5. Đồ điện khác: đèn, quạt, điều hòa,…

Trên đây, HT&T đã thống kê tất cả những dụng cụ cần thiết và quan trọng nhất dùng cho mọi công ty. Dựa vào quy mô doanh nghiệp để ước tính số lượng sử dụng, chọn nhà cung cấp uy tín cũng là một chuyện khá đau đầu mà chủ doanh nghiệp cần tính toán kỹ lưỡng.

Mua văn phòng phẩm trực tiếp tại HT&T để nhận báo giá tận xưởng

Mua văn phòng phẩm trực tiếp tại HT&T để nhận báo giá tận xưởng

Bạn có biết? Hiện nay, HT&T đang triển khai dịch vụ tư vấn cung cấp cho danh nghiệp hướng đầu tư phù hợp với quy mô văn phòng với danh sách liệt kê những đồ dùng cần mua, dự toán chi phí tài chính và đảm nhận vai trò nhà cung cấp. Với dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí và cung cấp đầy đủ, nhanh chóng vật dụng văn phòng với giá gốc của HT&T. Điều này sẽ đảm bảo doanh nghiệp nắm được những thứ cần thiết nhất tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp không thừa không thiếu bất cứ thứ gì.

HT&T chính là người bạn đồng hành tuyệt vời của mọi doanh nghiệp mới thành lập. Chọn HT&T, doanh nghiệp giảm bớt cập rập, bỡ ngỡ, không mất công mua lẻ giá đắt mà đảm bảo đóng gói là chuyển tới công ty trong 1 lần đầy đủ toàn bộ vật dụng văn phòng phẩm cần thiết. HT&T cam kết không lấy phí dịch vụ tư vấn; giá đồ VPP cung cấp với giá rẻ tận gốc.

Nếu quý khách ở Hà Nội thì sẽ được giao hàng miễn phí ngay trong ngày cùng với tư vấn trực tiếp tận nơi. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được nhận báo giá văn phòng phẩm chính hãng, giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chia sẻ
Share