Menu
HOTLINE 24/7: 0986436822
02466867485
Đóng

Tại sao chọn văn phòng phẩm của HT&T?

5 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Giá rẻ - Thời gian giao hàng nhanh & chất lượng sản phẩm tốt chính là 3 yếu tố giúp HT&T cạnh tranh với các NPP văn phòng phẩm giá rẻ khác trên toàn quốc.

Văn  phòng phẩm HT&T Vina tự hào là đơn vị chuyên phân phối các mặt hàng VPP giá rẻ chính hãng tại thị trường Việt. Với sự phát triển mạnh mẽ và đa dạng như hiện nay thì lĩnh vực kinh doanh văn phòng phẩm ngày càng được nhiều người mạnh dạn đầu tư vốn lớn. Sở hữu kho hàng lớn, hàng nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất made in Việt Nam, Thái Lan, Indonesia,... HT&T chắc chắn sẽ cung cấp đúng, đủ tất cả sản phẩm mà quý khách có nhu cầu theo đúng chủng loại và mẫu mã.

HT&T chuyên cung cấp các mặt hàng VPP giá rẻ, chính hãng

Khi mua Văn phòng phẩm tại HT&T quý khách được đảm bảo:

  1. Hàng hoá với đầy đủ các danh mục chủng loại, có nguồn gốc, chất lượng cam kết bằng chính sách đổi trả.
  2. Dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng hình thức mua hàng; chấp nhận thanh toán khi nhận hàng để khách hàng kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi thanh toán.
  3. Giá cả cực kỳ cạnh tranh, thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường do nhập hàng trực tiếp từ hãng, không qua bên trung gian.
  4. Nhiều chính sách hấp dẫn cho các đối tượng khách hàng, chiết khấu cao cho khách lẻ mua hàng số lượng lớn.
  5. Hỗ trợ giao hàng và vận chuyển miễn phí tại Hà Nội.
  6. Có cung cấp hóa đơn VAT.

Văn phòng phẩm HT&T Vina phân phối nhiều mặt hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng VPP tới các doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, trường học, cửa hàng văn phòng phẩm hoặc khách cá nhân muốn mua hàng số lượng lớn,... Sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo đa dạng chủng loại, mẫu mã đẹp & phong phú giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhất. Văn phòng phẩm HT&T Vina, quý khách có thể thoải mái lựa chọn văn phòng phẩm từ phổ thông tới cao cấp với mức giá phải chăng nhất.

Hiện tại, HT&T cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói giá sỉ, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Với giá cả cạnh tranh, dịch vụ & sản phẩm chất lượng tốt → chúng tôi áp dụng nhiều chế độ bán hàng, chính sách chiết khấu và ưu đãi cao cho đối tác của công ty. 

Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, HT&T rất tự hào khi đã xây dựng được hình ảnh và vị trí của mình trên thị trường. Điều này có được là nhờ giá cả các sản phẩm của HT&T rất tốt, cũng như chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, đến với HT&T quý khách hàng còn được phục vụ với một thái độ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty.

Tại HT&T chúng tôi luôn lấy chất lương sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để làm động lực cho sự phát triển của Công ty.

Hãy liên lạc với chúng tôi 024 6686 74850986 436 822 để được nhận Báo Giá tốt nhất.

Chia sẻ
Share