Menu
HOTLINE 24/7: 0986436822
02466867485
Đóng

Vì sao nên chọn giấy Paper One cho văn phòng?

9 bầu chọn / điểm trung bình: 5

PaperOne là loại giấy văn phòng cao cấp xuất xứ Indonesia, được tin dùng tại 105 quốc gia trên toàn thế giới nhờ tính năng đặc biệt và sự thân thiện với môi trường.

giấy paper one

Hiện nay có rất nhiều loại giấy in khác nhau như Double A, IK Plus, Paper One,  Supreme.... Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. Trong đó, Paper One là loại giấy in văn phòng cao cấp xuất xứ Indonesia (quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất giấy in cao cấp khá phát triển) được tin dùng tại 105 quốc gia trên toàn thế giới nhờ tính năng đặc biệt và sự thân thiện với môi trường. 

Vậy loại giấy này được là từ nguyên liệu nào, ưu điểm ra sao và tại sao nên chọn nó cho văn phòng? bài viết dưới đây văn phòng phẩm HT&T sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về giấy Paper One. 

Nguyên liệu sản xuất giấy Paper One

Giấy Paper One được sản xuất tại nhà máy Riaupaper của Tập đoàn APRIL FINE tại Sumatra, Indonesia với tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 về hệ thống quản lý chất lượng và quản lý môi trường. 

Nguyên liệu sản xuất giấy được làm từ 100% bột cây keo Acacia - một loại cây được tập đoàn April Fine tự trồng và dùng làm nguồn nguyên liệu sản xuất giấy tại Indonesia. Loại giấy này không pha hóa chất tẩy trắng nên sản phẩm có màu trắng tự nhiên của bột cây keo  - 167 CIE (độ trắng cao nhất mà nhiều loại giấy khác không đạt được)

Đặc điểm giấy Paper One

Giấy Paper One có nhiều ưu điểm nổi bật

ưu điểm của giấy paper one

 • Giấy có độ trắng, sáng cao và là sản phẩm thích hợp để in hay photocopy các văn bản, tài liệu;
 • Khi in màu sẽ cho ra hình ảnh có chất lượng hoàn hảo với độ sắc nét và tương phản cao;
 • Mặt giấy láng và rất mịn có thể in 2 mặt mà không bị nhăn và lem mực;
 • Thích hợp cho nhu cầu in cao cấp, đòi hỏi kỹ thuật và chất luợng cao;
 • Giấy không bụi, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và kéo dài tuổi thọ của máy in;
 • Khổ giấy chính xác tuyệt đối giúp tránh tình trạng kẹt giấy;
 • Giấy không có tính acid (acid free), đạt tiêu chuẩn ISO 9706 và có thể lưu trữ với thời gian trên 200 năm;
 • Thùng chứa giấy được thiết kế đẹp và tiện lợi cho việc vận chuuyển và có thể tái sử dụng vào việc lưu giữ tài liệu ở văn phòng.

Giấy Paper One được sản xuất theo công nghệ nghệ Colorlok tiên tiến nhất

công nghệ vượt trội của giấy paper one

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, giấy Paper One còn hợp tác với HP (nhãn hiệu máy văn phòng nổi tiếng) để cho ra đời loại giấy in được sản xuất theo công nghệ Colorlok tiên tiến nhất hiện nay với ưu điểm:

 • Màu sắc trung thực và sống động hơn;
 • Mực khô nhanh hơn, không bị nhòe;
 • Văn bản sắc nét với màu đen đậm hơn.

Với công nghệ mới này, giấy Paper One được cán mịn 2 mặt giúp người dùng có cảm giác mỏng nhưng không bị nhăn, cong hay mực bị lem. Đặc biệt, giấy không tạo ra bụi khi sử dụng nên rất an toàn và thân thiện với môi trường. 

Giấy Paper One thích hợp cho tất cả các loại máy in

Giấy in Paper One thích hợp cho tất cả các loại máy in phun, máy in laser, máy in fax laser, máy photocopy… Và đặc biệt, giấy còn phù hợp với các loại máy có gắn logo Colorlok. Đây là ưu điểm phân biệt giữa Paper One so với các loại giấy thông thường khác được khuyến cáo chỉ nên sử dụng một mặt.

Nhờ những đặc điểm nổi bật trên mà Paper One đã vượt lên nhiều nhãn hiệu giấy in văn phòng khác, đạt được các chứng chỉ ISO về chất lượng, về môi trường và được công nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Bạn đọc có nhu cầu mua hàng, có thể tham khảo chi tiết giá sản phẩm tại địa chỉ

➥ https://httvina.com/paper-one.html

Chia sẻ
Share