Menu
HOTLINE 24/7: 0986436822
02466867485
Đóng

Giấy in Bãi Bằng có tốt không?

4 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Giấy Bãi Bằng là loại giấy chất lượng do Việt Nam sản xuất. Sản phẩm được đánh giá là loại giấy Việt Nam giá tốt nhất.

Giấy in bãi bằng giá tốt

Được đánh giá là một trong 5 loại giấy in tốt nhất tại thị trường Việt Nam đương nhiên giấy Bãi Bằng là sản phẩm đáng tin cậy cho người dùng. Tuy nhiên, loại giấy này có những điểm nổi bật nào so với những loại giấy nhập khẩu Thái Lan, Indonesia? Bài viết dưới đây sẽ phân tích và giải đáp chi tiết nhất.

Mời bạn tham khảo: Giấy in A4 loại nào tốt nhất?

Đặc điểm nổi bật của giấy Bãi Bằng

Giấy Bãi Bằng là loại giấy chất lượng do Việt Nam sản xuất. Sản phẩm được đánh giá là loại giấy Việt Nam giá tốt nhất. Bên cạnh đó, loại giấy này còn có nhiều điểm nổi bật thuyết phục khách hàng như sau:

1.    Độ mịn và độ trắng sáng tốt

Giấy Bãi Bằng có độ nhẵn mịn và độ trắng sáng tương đối tốt tạo độ sắc nét hoàn hảo. Ngoài ra, giấy còn có khả năng bắt mực cao, vì vậy chữ in trên giấy luôn đảm bảo rõ nét.

2.    Giá thành thấp

Giấy Bãi Bằng được người sử dụng đánh giá là loại giấy Việt Nam giá tốt nhất. Thông thường 1 ream giấy Bãi Bằng loại A4 (70 gsm) có giá chỉ khoảng 41 000 đồng (thấp hơn nhiều so với các loại giấy nhập).

3.    Thích hợp với tất cả các loại máy in

Sản phẩm giấy Bãi Bằng có thể dùng được cho nhiều loại máy in văn phòng khác nhau như máy in phun, máy laser, máy fax laser và máy photocopy… Đặc biệt,  khi in hai mặt giấy sẽ không bị kẹt, giúp công việc của bạn trở lên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

4.    Thân thiện với môi trường

Đây là ưu điểm rất nổi bật của giấy Bãi Bằng. Giấy  được sản xuất 100% từ bột gỗ nguyên thủy. Đây là các loại gỗ keo, gỗ bạch đàn khai thác từ rừng trồng ngắn hạn, giúp bảo tồn rừng tự nhiên, bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng. 

5.    Quy cách đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ

Giấy có mép cắt của ram giấy phẳng, kích thước chuẩn theo quy định đảm bảo không bị kẹt giấy khi in. Ngoài ra, mỗi tập giấy Bãi Bằng sau khi đóng gói đều được dán một tem đảm bảo hình tròn ở mép bao bì. Tem này in bằng công nghệ chống hàng giả, hình logo và nội dung in chìm, thay đổi màu sắc theo góc nhìn. 

Trên đây là 5 điểm nổi bật nhất cũng như 5 lý do thuyết phục người dùng lựa chọn giấy Bãi Bằng. Ngoài ra, giấy còn nhiều ưu điểm khác như sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, có thể in 2 mặt, chất lượng in đồng đều, ổn định…

Chia sẻ
Share