Menu
HOTLINE 24/7: 0986436822
02466867485
Đóng

4 lý do nên chọn giấy Supreme

3 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Độ trắng sáng cao, nguồn gốc rõ ràng, sản xuất từ 100% sợi cây cao cấp và thích hợp cho mọi loại máy in là 4 lý do nên chọn giấy Supreme cho in ấn. 

giấy in supreme

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy in khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc điểm nổi bật riêng. Trong đó, giấy in Supreme đang khá được yêu thích và phổ biến tại Việt Nam. Vậy loại giấy này có ưu điểm đặc biệt nào và vì sao nên chọn giấy Supreme?

Bài viết dưới đây, Đại lý văn phòng phẩm HT&T sẽ chỉ ra 4 lý do thuyết phục người dùng nhất của giấy Supreme. 

Lý do nên chọn giấy Supreme

1.    Nguồn gốc rõ ràng

Giấy Supreme là sản phẩm xuất khẩu của Công ty giấy SCG Paper Plc (địa chỉ Bang Sue, Bangkok, Thái Lan), thuộc tập đoàn SCG của Thailand. Vì vậy, chất lượng giấy luôn được đảm bảo hoàn toàn. 

Giấy Supreme được nhập phẩu và phân phối tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Cho nên, loại giấy in này cũng khá phổ biến và được nhiều người yêu thích.

2.    Sản xuất từ 100% sợi cây cao cấp

Không chỉ được sản xuất ở đất nước phát triển, giấy Supreme còn nổi tiếng được sản xuất từ 100% sợi gỗ rừng trồng cao cấp. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 14001 và chứng chỉ OHSAS 18001.

3.    Độ trắng, sáng cao 

Giấy Supreme có độ trắng sáng cao, độ sắc nét hoàn hảo, tương phản tốt. Ngoài ra, giấy còn rất láng mịn cho chất lượng in tốt nhất.

4.    Thích hợp cho nhiều loại máy in khác nhau

Sản phẩm thích hợp với tất cả các loại máy in phun, máy laser, máy fax laser và máy photocopy. Đặc biệt, có thể in 2 mặt giấy mà không sợ kẹt giấy. Ngoài ra, giấy Supreme còn giúp lưu trữ mực lâu nhất. 

Hướng dẫn sử dụng giấy Supreme

Để giữ chất lượng tốt nhất, người dùng nên để nguyên ream giấy (không xé vỏ) cho tới khi dùng đến. Ngoài ra, bạn cần chú ý bảo quản giấy ở nơi khô ráo, thoáng mát để sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao.

Chia sẻ
Share